Xe đạp cho bé gái

Xe đạp cho bé gái chọn như thế nào, tất cả sẽ được Phú Thuận Bike chi sẻ và cập nhật ngay dưới đây. Bạn có thể tham khảo để giúp mình chọn được một chiếc xe đạp phù hợp nhất với bé nhà bạn. Phú Thuận có đủ các kiểu dáng xe khác nhau dành cho bé gái, cùng với đó là màu sắc, kích thước xe hợp với từng độ tuổi khác nhau. Phú Thuận Bike cam kết tất cả là hàng chính hãng 100%.

Chọn xe đạp cho bé gái như thế nào?

Xe đạp cho bé gái khi chọn lựa ba mẹ cần phải quan tâm tới nhiều yếu tố khác nhau. Vì mỗi một bé dù là trẻ con nhưng sự đặc trưng về giới tính luôn được hiện rõ. Bé gái thường thích sự nhẹ nhàng, điệu đà và thể hiện qua màu sắc, kiểu dáng. Vì thế, ba mẹ có thể chú ý đến những điều sau đây khi chọn lựa xe đạp cho bé gái:

Chú ý đến màu sắc

Bé gái dù có nghịch ngợm nhưng chỉ là bản tính tò mò, khám phá của con trẻ. Nhưng về giới tính, bé thường thích những tông màu nhẹ nhàng, điệu đà như màu hồng, xanh, đỏ hoặc những tông màu hấp dẫn thị giác như vàng, cam,… Vì thế ba mẹ có thể căn cứ vào đó chọn lựa cho bé gái một số những mẫu xe có các màu sắc này để phù hợp và hướng bé đi đúng với giới tính của mình.

Chú ý đến kiểu dáng của xe đạp

Xe đạp trẻ em cũng sẽ được thiết kế với các kiểu dáng khác nhau nhằm phù hợp với từng giới tính của trẻ. Nếu như bé trai thích sự mạnh mẽ thì bé gái thích sự điệu đà. Vì thế với các kiểu dáng xe đạp mềm mại, ít chi tiết sẽ phù hợp với bé. Chẳng hạn như ba mẹ có thể chọn những kiểu xe bánh nan hoa, bánh đúc, có giỏ xe hay khung sườn xe mềm mại một chút là phù hợp với bé gái.

Chú ý đến độ tuổi của bé

Độ tuổi quyết định việc chọn lựa kích thước xe đạp và loại xe đạp cho bé. Vì thế ba mẹ cần quan tâm đến độ tuổi của bé nhà mình để xem việc chọn lựa xe đạp như thế nào thì phù hợp:

  • Từ 2 – 4 tuổi phù hợp với xe đạp có kích thước bánh khoảng 30cm.
  • Từ 4 – 6 tuổi phù hợp với xe đạp có kích thước bánh khoảng 35 – 40 cm.
  • Từ 5 – 8 tuổi phù hợp với xe đạp có kích thước bánh khoảng 45 cm.
  • Từ 6 – 9 tuổi phù hợp với xe đạp có kích thước bánh khoảng 45 cm.
  • Từ 7 – 10 tuổi phù hợp với xe đạp có kích thước bánh khoảng 50cm.
  • Từ 9 tuổi trở lên phù hợp với xe đạp có kích thước bánh khoảng 60cm.

Ba mẹ có thể căn cứ vào gợi ý này và chọn được cho bé nhà bạn một chiếc xe đạp cho bé gái phù hợp nhất nhé.

Các loại xe đạp phù hợp với bé gái tại Phú Thuận Bike

Bạn có thể tham khảo nhiều loại xe đạp trẻ em khác nhau nhưng bạn nên chú ý để chọn được cho bé nhà mình một chiếc xe đạp hợp giới tính. Phú Thuận sẽ giới thiệu đến bạn một số những mẫu xe đạp cho bé gái sau đây:

Xe đạp trẻ em sườn cong

Với sự mềm mại, uyển chuyển, ba mẹ có thể chọn cho bé một chiếc xe đạp sườn còn với nhiều màu hợp giới tính của bé như màu hồng, tím, trắng. Mẫu xe này còn có cả giỏ đựng nên khá mềm mại, duyên dáng và phù hợp với bé gái. Ba mẹ có thể tùy thuộc vào độ tuổi mà chọn size xe phù hợp.

Xe đạp trẻ em bánh mâm

Xe đạp trẻ em bánh mâm cũng là mẫu xe không chỉ bé trai mà bé gái đều có thể sử dụng. Mẫu xe này có nét khỏe khoắn nhưng cũng khá mềm mại nhờ có giỏ xe, chi tiết đơn giản và có tông màu hợp bé gái như:

Xe đạp gấp

Mẫu xe đạp gấp tại Phú Thuận cũng là mẫu xe khá được yêu thích. Bởi lẽ với mẫu xe đạp gấp, các bé có thể thoải mái sử dụng xe, sau đó gấp gọn lại khá tiện lợi. Mẫu xe đạp gấp bạn có thể tham khảo một vài mẫu cho bé gái sau:

Một vài mẫu xe đạp trên đây sẽ giúp bạn tham khảo và lựa chọn cho bé nhà mình phù hợp nhất. Vậy ba mẹ nên mua xe đạp cho bé những dịp nào?

Nên mua xe đạp cho bé gái những dịp nào?

Với bé gái, ba mẹ có thể tặng xe đạp cho bé những dịp sau:

  • Tặng xe đạp cho bé dịp sinh nhật.
  • Tặng xe đạp cho bé dịp kết thúc học kỳ, kết thúc năm học nếu bé đạt kết quả tốt.
  • Tặng xe đạp cho bé vào tết thiếu nhi, trung thu hay noen, tết dương lịch,…

Với những gợi ý của chúng tôi trên đây, bạn hoàn toàn có thể chọn được xe đạp cho bé gái dễ dàng hơn đúng không nào. Vì thế mà chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm được một chiếc xe ưng ý cho bé nhà mình. Nếu cần tư vấn thì có thể liên hệ theo số Hotline sau đây: 0982.705.938 – 0988.0000.23

Xe đạp cho bé gái|bé nữ

XE ĐẠP JGBABY YÊN CONG SIZE 14

1,500,000