Mẫu xe đạp 4 bánh cho bé ấn tượng bạn nên tham khảo

Những mẫu xe đạp 4 bánh cho bé rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và bạn có thể tham khảo để lựa chọn. Chúng tôi sẽ chia sẻ để giúp bạn có thể tham khảo và có thêm ý tưởng để giúp cho mình có được một chiếc xe đạp ưng ý cho bé nhà mình. Hãy cùng với chúng tôi cùng tham khảo ngay xem đó là những mẫu xe đạp trẻ em nào nhé.

Những mẫu xe đạp trẻ em 4 bánh ba mẹ nên tham khảo

Xe đạp trẻ em 4 bánh có khá nhiều loại và ba mẹ có thể tham khảo lựa chọn cho các bé. Hiện nay dòng xe đạp trẻ em 4 bánh được thiết kế 2 bánh chính trước, sau kèm thêm 2 bánh phụ nhỏ phía bánh sau ở 2 bên để giúp bé cân bằng được tốt hơn. Hiện nay xe đạp trẻ em 4 bánh được phân ra thành các loại sau đây:

Mẫu xe đạp trẻ em 4 bánh loại thường

Loại này được thiết kế với kiểu dáng đơn giản để phù hợp với nhiều trẻ nhỏ. Chất liệu cũng khá đa dạng từ nhựa cao cấp cho đến kim loại, hợp kim. Màu sắc bắt mắt nhằm thu hút với trẻ nhỏ. Tuy nhiên thì với trẻ, việc lựa chọn xe đạp nên chú ý đến kích thước xe đạp cho phù hợp. Thường thì xe đạp 4 bánh chỉ nên chọn đến tầm trẻ 4 tuổi để bé làm quen với loại xe này trước khi biết đi xe đạp 2 bánh.

Những mẫu xe đạp 4 bánh thường giúp bé vui chơi và làm quen với xe đạp nhanh hơn

Loại xe đạp 4 bánh chỉ có tác dụng giúp tạo tiền đề, dạy trẻ khả năng cân bằng và làm quen với xe đạp mà không lo sợ bị té ngã. Vì thế mà với xe đạp 4 bánh, việc lựa chọn phù hợp nhất sẽ dành cho trẻ mới làm quen xe đạp hoặc vui chơi gần nhà.

Mẫu xe đạp trẻ em 4 bánh loại thể thao

Loại xe đạp 4 bánh thể thao với thiết kế đẹp sẽ thực sự thích hợp với trẻ nhỏ. Nhất là các bé trai vì tính khám phá, thích sự mạnh mẽ do đặc trưng của giới tính cũng như qua việc xem phim, ảnh, tiếp xúc với môi trường sống, với bạn bè. Một chiếc xe đạp thể thao được thiết kế khỏe khoắn sẽ kích thích sự mạnh mẽ, nhất là sự sáng tạo của trẻ khi chúng có thể tưởng tượng được ra với vài viễn cảnh mà chúng thấy trên phim ảnh.

Mặc dù xe đạp thể thao 4 bánh có thể phù hợp với bé trai hơn nhưng các bé gái hoàn toàn có thể lựa chọn. Bởi sự khỏe khoắn này cũng giúp bé gái thêm năng động hơn. Bạn có thể hoàn toàn chọn được một chiếc xe với tông màu phù hợp với giới tính của bé như màu hồng, đỏ, vàng,… còn bé trai có thể chọn các tông màu như đỏ, xanh, nâu,…

Xe đạp thể thao 4 bánh được nhiều bé yêu thích

Một số loại xe đạp thể thao 4 bánh bạn có thể tham khảo như dạng xe đạp thể thao gấp, xe đạp thể thao sườn đúc, xe đạp thể thao vành đúc hay vành nan hoa,…

Xe đạp thể thao 4 bánh gấp sườn
Xe đạp thể thao sườn đúc
Xe đạp thể thao vành đúc
Xe đạp thể thao bánh nan hoa

Lời kết

Nói chung xe đạp 4 bánh có thể tham khảo 2 loại trên đây để lựa chọn cho bé nhà bạn. Tuy nhiên thì khi lựa chọn cần lưu ý đến một vài lưu ý để giúp chọn phù hợp với bé nhà bạn như kích thước phù hợp với độ tuổi, màu sắc phù hợp với giới tính. Nếu như bạn đang muốn tư vấn chọn xe đạp 4 bánh, có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Địa chỉ: 222 Hồng Lạc, Phường 11, Quận Tân Bình, TP.HCM

Tel: 0982.705.938 – 0988.0000.23

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *