Mẫu xe đạp 2 bánh cho trẻ nhỏ nào được ba mẹ quan tâm?

Thị trường cung cấp nhiều loại xe đạp 2 bánh cho trẻ nhỏ hiện nay và ba mẹ chỉ cần chú ý đến độ tuổi của con em mình và chọn cho phù hợp là được. Cụ thể ba mẹ có thể quan tâm một số mẫu xe đạp 2 bánh dưới đây:

Xe đạp 2 bánh cân bằng

Loại xe đạp 2 bánh cân bằng là mẫu xe đạp không có bàn đạp, dùng vào mục đích tập thăng bằng cho trẻ khi chúng bắt đầu làm quen với xe đạp. Khi đã cân bằng được rồi, việc tập xe đạp sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn nhiều. Đây là loại xe phù hợp với tất cả các bé bắt đầu làm quen và tập xe đạp. Nhất là với trẻ từ 2 tuổi trở lên.

Xe đạp 2 bánh cân bằng

Xe đạp 2 bánh thường

Xe đạp 2 bánh thường là loại xe đạp dành cho việc đi chơi, đi học. Tùy theo từng độ tuổi mà ba mẹ lựa chọn với kích thước 12 – 24 inch. Loại này có thể chọn lựa cho bé khi bé bắt đầu tập xe được thành thạo. Loại xe này sẽ giúp bé tập được khả năng điều khiển xe nhanh hơn, giúp chúng tự lập hơn.

Xe đạp 2 bánh thường

Xe đạp 2 bánh thể thao

Xe đạp 2 bánh thể thao là một trong những loại xe đạp được rất nhiều trẻ yêu thích. Xe đạp thể thao 2 bánh được thiết kế đẹp, khỏe khoắn, năng động phù hợp với cả bé trai, bé gái. Kích thước xe đạp cũng được tính theo kích thước của bánh xe. Bé có thể tập luyện đi ở một vài địa hình ghồ ghề với loại xe đạp này. Loại này được thiết kế nhẹ và dễ sử dụng nên có thể dễ dàng để tập luyện thể thao thường xuyên.

Xe đạp thể thao

Xe đạp thể thao 2 bánh được thiết kế với nhiều kiểu dáng đa dạng, thích hợp với các hoạt động tập luyện thể chất. Nếu như bạn muốn con mình rèn luyện sức khỏe thì việc chọn xe đạp thể thao để tập luyện mỗi ngày là lựa chọn hợp lý.

Xe đạp 2 bánh địa hình

Loại xe đạp 2 bánh tiếp theo mà ba mẹ có thể lựa chọn được cho bé nhà mình chính là xe đạp địa hình. Loại xe đạp này yêu cầu trẻ phải có kỹ năng điều khiển thành thạo hơn với xe đạp. Bởi lẽ xe đạp địa hình thường dùng để trải nghiệm ở những địa hình khó hơn chứ không chỉ ở những đoạn đường bằng phẳng. Vì thế với xe đạp 2 bánh địa hình, đây sẽ là một thử nghiệm mạo hiểm hơn để trẻ khám phá, rèn luyện thể chất.

Xe đạp địa hình

Ba mẹ có thể chọn mua chiếc xe đạp địa hình cho trẻ khi chúng được khoảng 8 tuổi trở lên. Lúc này chúng đã khá thành thạo với việc tập xe đạp rồi và dễ sử dụng với những chiếc xe đạp địa hình hơn.

Lời kết

Trên đây chính là những mẫu xe đạp 2 bánh cho trẻ nhỏ mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những gợi ý của chúng tôi trên đây sẽ giúp ba mẹ chọn được một chiếc xe đạp phù hợp với bé nhà bạn. N Địa chỉ: 222 Hồng Lạc, Phường 11, Quận Tân Bình, TP.HCM

Tel: 0982.705.938 – 0988.0000.23ếu cần được tư vấn, có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *