Các mẫu xe đạp 3 bánh dễ thương cho bé mẹ nên tham khảo

26/04/2021
Tin tức

Xe đạp sẽ mang lại cho trẻ những điều thú vị khi chúng vui chơi bên ngoài. Việc có được xe đạp trẻ em sẽ giúp chúng thoải mái vận động thể chất, cơ thể cũng như giúp trẻ phát triển hiệu quả trí não hơn. Vì thế mà nếu như bạn đang muốn tìm được cho bé nhà mình những mẫu xe đạp 3 bánh dễ thương, hãy cùng tham khảo ngay dưới đây nhé.

Xe đạp sẽ mang lại cho trẻ những điều thú vị khi chúng vui chơi bên ngoài. Việc có được xe đạp trẻ em sẽ giúp chúng thoải mái vận động thể chất, cơ thể cũng như giúp trẻ phát triển hiệu quả trí não hơn. Vì thế mà nếu như bạn đang muốn tìm được cho bé nhà mình những mẫu xe đạp 3 bánh dễ thương, hãy cùng tham khảo ngay dưới đây nhé.

Cập nhật những mẫu xe đạp 3 bánh dễ thương cho trẻ

Bạn có thể tham khảo rất nhiều những mẫu xe đạp trẻ em 3 bánh dưới đây mà chúng tôi chia sẻ. Những mẫu xe đạp này thật sự mang lại cho bé những điều tuyệt vời để giúp chúng có thể vui chơi, rèn luyện và phát triển tốt nhất cả về thể chất lẫn trí não. Khuyến khích trẻ vui chơi, tập xe đạp nhiều sẽ mang lại cho bé những lợi ích tốt nhất để phát triển. Cùng xem một số mẫu xe đạp 3 bánh dưới đây nhé.

Xe đạp 3 bánh dạng đẩy

Xe đạp 3 bánh dạng xe đẩy là một trong những loại xe dành cho những bé 1 tuổi, đại loại là những bé còn ở lứa tuổi mới chập chững biết đi hoặc chưa biết đi. Loại xe này gần giống như một chiếc xe đẩy được thiết kế 1 bánh trước và 2 bánh phụ phía sau, bàn đạp xe được thiết kế ở bánh trước có thể đạp để di chuyển.

Xe đạp 3 bánh dạng đẩy

Loại xe này sẽ giúp trẻ làm quen với việc điều khiển, tập đạp chân ở bánh xe để di chuyển. Vì thế với những trẻ 1 tuổi và chập chững biết đi thì đây là loại xe thích hợp.

Xe đạp 3 bánh loại chòi chân

xe đạp 3 bánh loại chòi chân là dạng xe không bàn đạp, bé phải dùng chân đẩy đi để có thể làm quen với xe đạp và giúp mình có thể tập trung vào hoạt động của chân, tay để điều khiển xe đạp. Loại này phù hợp với trẻ từ 1 tuổi trở lên, có thể chọn như một món đồ chơi, tập đi trong nhà, ngoài sân ở những nơi bằng phẳng.

Xe đạp 3 bánh loại chòi chân

Xe đạp 3 bánh dạng cân bằng

Xe đạp 3 bánh dạng cân bằng là loại xe phổ biến nhất hiện nay được nhiều ba mẹ lựa chọn. Loại xe đạp 3 bánh này được thiết kế như một chiếc xe đạp trẻ em thông thường nhưng ở phần bánh sau có thêm 1 bánh phụ nhỏ thay cho chiếc chân chống. Loại này thì phù hợp với hầu hết trẻ nhỏ vì dễ sử dụng, chỉ cần lên làm quen một lúc là có thể sử dụng.

Xe đạp 3 bánh dạng cân bằng

Loại xe đạp 3 bánh dạng cân bằng này có thể giúp trẻ tập được xe đạp nhanh chóng, tạo tâm lý thoải mái và không lo sợ bị ngã do có phần bánh phụ phía sau tạo cân bằng cho bé khi tập luyện.

Xe đạp 3 bánh thể thao

Xe đạp 3 bánh thể thao là một trong những dạng xe đạp được nhiều người lựa chọn vô cùng. Loại này được thiết kế khỏe khoắn, thích hợp với các bé thích sự năng động. Nhất là các bé trai luôn có trí tưởng tượng phong phú thì việc chọn lựa loại xe đạp 3 bánh này sẽ giúp bé phát huy tính sáng tạo tốt hơn nhiều.

Xe đạp 3 bánh thể thao

Loại xe đạp 3 bánh thể thao cũng có thể chọn cho các bé gái. Đặc biệt là loại xe này có thể tháo được bánh phụ ra và tạo thành chiếc xe 2 bánh thông thường cho những bé đã thành thạo đi xe và tập với loại xe 2 bánh.

Lời kết

Trên đây là những mẫu xe đạp 3 bánh dễ thương cho trẻ mà bạn có thể tham khảo. Những mẫu xe đạp trên đây sẽ giúp ba mẹ chọn được một loại xe ưng ý với bé. Nếu bạn đang cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Địa chỉ: 41 đường 16A, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân , Tp.HCM

Tel: 0982.705.938 – 0988.0000.23

0.0           0 đánh giá
Các mẫu xe đạp 3 bánh dễ thương cho bé mẹ nên tham khảo

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Một số thắc mắc về xe đạp trẻ em với bánh phụ

Một số thắc mắc về xe đạp trẻ em với bánh phụ

Các bậc cha mẹ thường hỏi tôi những câu hỏi về bánh xe phụ bằng giọng nói đầy vẻ lo...
Tác dụng diệu kỳ của việc sử dụng xe đạp đối với trẻ em - Bạn biết không?

Tác dụng diệu kỳ của việc sử dụng xe đạp đối với trẻ em - Bạn biết không?

Xe đạp trẻ em đã trở thành phương tiện quen thuộc với nhiều trẻ nhỏ, giúp trẻ có...
Những lưu ý khi mua và cho trẻ tập xe đạp

Những lưu ý khi mua và cho trẻ tập xe đạp

Việc mua xe đạp cho con đi là cần thiết, vì các nghiên cứu đã chứng minh, vui chơi...
BA MẸ CẦN LÀM GÌ ĐỂ CON TỰ TIN TRÊN CHIẾC XE ĐẠP TRẺ EM?

BA MẸ CẦN LÀM GÌ ĐỂ CON TỰ TIN TRÊN CHIẾC XE ĐẠP TRẺ EM?

Xe đạp trẻ em là món quà đặc biệt của các bậc cha mẹ dành cho đứa con thân yêu. Xe...
Cách tập cho trẻ đi xe đạp dễ dàng ba mẹ nên tham khảo

Cách tập cho trẻ đi xe đạp dễ dàng ba mẹ nên tham khảo

Bé tập luyện với xe đạp sẽ là một trong những cách giúp bé vận động thể chất hiệu quả....
Chọn xe đạp cho trẻ 1 tuổi và những lưu ý cần nhớ

Chọn xe đạp cho trẻ 1 tuổi và những lưu ý cần nhớ

Giai đoạn trẻ 1 tuổi là giai đoạn bé còn non nớt và chưa thật sự phù hợp với xe...

Facebook